தேவையான பொருட்கள்.
வாழைப்பழம்-2
நாட்டு சர்க்கரை-1 கப்.
தோசைமாவு-1 கப்.
ஏலக்காய்-4
மிளகுத்தூள்-1 சிட்டிகை.
நெய்-தேவையான அளவு.
செய்முறை:
முதலில் பவுலில் தோசைமாவு 1 கப் எடுத்துக்கொள்ளவும். இப்போது இரண்டு வாழைப்பழத்தை சிறிதாக நறுக்கி பால் கொஞ்சம் விட்டு நன்றாக மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும். அதையும் தோசை மாவுடன் சேர்த்து விட்டு நாட்டு சர்க்கரை 1 கப், ஏலக்காய் 4, மிளகுத்தூள் 1 சிட்டிகை சேர்த்து நன்றாக கலந்துவிட்டுக் கொள்ளவும்.இப்போது அடுப்பில் தோசைக்கல்லை வைத்துவிட்டு நெய் 1 தேக்கரண்டி விட்டு தோசை ஊற்றுவது போலவே மாவை ஊற்றி இரண்டு பக்கமும் திருப்பி போட்டு வேகவைத்து எடுக்கவும். அவ்வளவுதான் சுவையான வாழைப்பழ தோசை தயார்.
The post வாழைப்பழ தோசை appeared first on Dinakaran.