தேவையான பொருட்கள்
முற்றிய தேங்காய் 1
பச்சரிசி ஒரு ஸ்பூன்
தண்ணீர் 2 கப்
நாட்டு சக்கரை சிறிது
ஏலக்காய் 1
செய்முறை
தேங்காய் பாலுக்கு இளம் தேங்காயை தேர்வு செய்யாமல் முற்றிய தேங்காயை வைத்து செய்யும் பொழுது ருசி கூடும். தேங்காயை பத்தைகளாக கீற்றிக் கொண்டு துண்டுகளாக நறுக்கி ஒரு ஸ்பூன் பச்சரிசி, ஏலக்காய் ஒன்று, ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு அரைத்து வடிகட்டவும். மேலும் ஒரு கப் தண்ணீரை அரைத்த விழுதில் கலந்து வடிகட்டி சிறிது நாட்டுச் சர்க்கரை கலந்து இடியாப்பத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட மிகவும் ருசியாக இருக்கும்.
The post தேங்காய் பால் appeared first on Dinakaran.