சோயா பட்டாணி சால்னா

12 hours ago 1

தேவையான பொருட்கள்.

எண்ணெய்-1 குழிக்கரண்டி.
பட்டை-1
லவங்கம்-1
ஏலக்காய்-2
சோம்பு-1 தேக்கரண்டி.
கருவேப்பிலை-சிறிதளவு.
பச்சை மிளகாய்-2
வெங்காயம்-1
தக்காளி-1
இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட்-1 தேக்கரண்டி.
கொத்தமல்லி-சிறிதளவு.
சோயா-1 கப்.
பட்டாணி-1 கப்.
உப்பு-தேவையான அளவு.
பேஸ்ட் செய்ய,
தேங்காய்-1கப்.
கசகசா-1 தேக்கரண்டி.
மிளகு-1 தேக்கரண்டி.
சோம்பு-1 தேக்கரண்டி.
முந்திரி-10
பொட்டுக்கடலை-1/2 கப்.

செய்முறை

முதலில் கடாயில் 1 குழிக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் பட்டை 1, லவங்கம் 1, ஏலக்காய் 2, சோம்பு 1 தேக்கரண்டி, கருவேப்பிலை சிறிதளவு, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் 2, நறுக்கிய வெங்காயம் 1, இஞ்சிபூண்டு பேஸ்ட் 1 தேக்கரண்டி சேர்த்து நன்றாக வதக்கிய பிறகு நறுக்கிய தக்காளி 1, கொத்தமல்லி சிறிதளவு, உப்பு சிறிதளவு சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். இப்போது ஊறவைத்த சோயா 1 கப், பட்டாணி 1 கப் சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு வேகவிடவும். இப்போது மிக்ஸியில் தேங்காய்1 கப், முந்திரி 10, பொட்டுக்கடலை ½ கப், கசகசா 1 தேக்கரண்டி, மிளகு 1 தேக்கரண்டி, சோம்பு 1 தேக்கரண்டி ஆகியவற்றுடன் தண்ணீர் சிறிது சேர்த்து நன்றாக பேஸ்டாக அரைத்துக் கொள்ளவும். இப்போது இதை சோயா பட்டாணியுடன் சேர்த்து உப்பு தேவையான அளவு சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு நன்றாக சுண்டும் அளவிற்கு வேகவைத்து எடுத்தால் சுவையான சோயா பட்டாணி சால்னா தயார்.

 

The post சோயா பட்டாணி சால்னா appeared first on Dinakaran.

Read Entire Article