கவுனி அரிசி அல்வா

3 months ago 14

தேவையானவை:

கவுனி அரிசி – 1 கப்,
வெல்லம் பொடித்தது – 1 கப்,
ஏலப்பொடி – ½ டீஸ்பூன்,
தேங்காய்த் துருவல், நெய், முந்திரி – தலா ½ கப்.

செய்முறை:

கவுனி அரிசியை நன்கு கழுவி 1 மணி நேரம் ஊறவைத்து, ஊறிய பின் தண்ணீரை வடித்து விட்டு மிக்ஸியில் கரகரப்பாக அரைக்கவும். பிறகு குக்கரில் ஒரு கப் அரிசிக்கு 3 கப் தண்ணீர் விட்டு 3 (அ) 4 விசில் விடவும். ஆறியதும் எடுத்து உதிர்க்கவும். வாணலியில் நெய் விட்டு மற்ற எல்லாப் பொருட்களையும் ேசர்த்துக் கிளறவும். அல்வா பதம் வந்ததும் இறக்கவும். சுவை மிக்க சத்தான கவுனி அரிசி அல்வா தயார்.

The post கவுனி அரிசி அல்வா appeared first on Dinakaran.

Read Entire Article